Tin tức Các Yêu Cầu Khi Thi Công Phòng Sạch Cho Doanh Nghiệp Mới

Các Yêu Cầu Khi Thi Công Phòng Sạch Cho Doanh Nghiệp Mới


Phòng sạch được biết đến là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi ngày nay. Ở những doanh nghiệp đòi hỏi quá trình sản xuất, nghiên cứu phải được đảm bảo. Thì việc thiết kế và thi công phòng sạch đúng chuẩn, nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình làm việc của doanh nghiệp. Thế nhưng, để sở hữu một phòng sạch đúng chuẩn thì không thể bỏ qua những yêu cầu trong việc thi công phòng sạch. Đặc biệt là đối với những người mới tìm đến giải pháp tốt nhất cho sản xuất.

Các Yêu Cầu Khi Thi Công Phòng Sạch Cho Doanh Nghiệp Mới !

Một số yêu cầu thi công phòng sạch

Để có một phòng sạch đúng chuẩn và phục vụ tốt nhất cho việc nghiên cứu. Cần phải thật tỉ mỉ và áp dụng đúng quy trình để thi công phòng sạch tốt và chất lượng. Việc thi công phòng sạch ngày nay được nhiều doanh nghiệp triển khai với mong muốn hoàn thiện hơn về tổ chức bộ máy của doanh nghiệp. Đồng thời cũng mong muốn có một môi trường làm việc an toàn và đảm bảo. Dưới đây là một số yêu cầu mà bạn cần nắm rõ trước khi quyết định thi công phòng sạch.

Yêu cầu trước khi thi công phòng sạch

Trước khi thi công phòng sạch, nhân viên cần phải đảm bảo trang bị đầy đủ bảo hộ lao động: găng tay, khẩu trang, tất ủng … cho việc thi công trở nên an toàn với tất cả mọi người.

Đơn vị thi công phải trang bị đầy đủ các loại nguyên vật liệu: tấm panel eps cách nhiệt, các loại panel pu dùng trong phòng sạch. Ngoài ra còn có cửa trược panel phòng sạch và kính cường lực.

Cũng không quên trang bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết: Phụ kiện nhôm cho phòng sạch, các loại keo dán chuyên dụng để thi công, phụ kiện vít bắn phù hợp.

Các loại máy móc hỗ trợ trong quá trình thi công: các máy bắn, máy khoan hoặc máy đo cân thủy và các dụng cụ cần thiết khác trong thi công.

Các Yêu Cầu Khi Thi Công Phòng Sạch Cho Doanh Nghiệp Mới !

Yêu cầu sau quá trình thi công phòng sạch

Thi công phòng sạch phải đạt tiêu chuẩn cần thiết, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quá trình sản xuất. Đồng thời, phòng sạch phải đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết để có thể đưa phòng sạch vào sử dụng một cách hiệu quả nhất. Một số tiêu chí đó có thể kể đến như:

Môi trường trong phòng phải kiểm soát được lượng bụi, đạt tiêu chuẩn theo từng mức độ của từng ngành.

Các tiêu chí như: áp suất, nhiệt độ và độ ẩm, độ sạch phải được tuân thủ.

Kích thước phòng sạch thực tế và bản vẽ phải trùng khớp với nhau.

Phòng sạch phải trang bị đầy đủ thiết bị điện chiếu sáng. Chúng hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động nghiên cứu và sản xuất.

Tin tức khác